Bạn có thể đăng xuất viber trên máy tính với 2 bước!

Thao tác đăng xuất viber trên máy tính không phải là một thao tác tin học phức tạp thậm chí nó còn là thao tác vô cùng đơn giản. Tuy nhiên với một số bạn đọc, khái niệm viber vẫn còn khá lạ lẫm và tất nhiên là họ cũng không thể biết được làm sao để đăng khoản khỏi viber trên thiết bị máy tính. Bạn có nằm trong số những người dùng này? Nếu vậy thì hãy bổ sung thêm cho mình những thông tin hữu ích trong bài viết này nhé.

Giới thiệu về viber và một số vấn đề  cơ bản bạn cần biết

Như chúng ta vừa đề cập, không phải mọi người dùng máy tính đều biết và thông thạo về Viber. Vậy nên trước khi tìm hiểu chi tiết về cách đăng xuất viber trên máy tính , chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu đôi chút về Viber nhé.

Giới thiệu về viber và một số vấn đề  cơ bản bạn cần biết
Giới thiệu về viber và một số vấn đề  cơ bản bạn cần biết

Viber là gì?

Viber là tên gọi của một ứng dụng trên máy tính, nó không phải là một công cụ hay là chương trình được tích hợp sẵn. Khi muốn sử dụng ứng dụng này bạn phải tải chúng từ cửa hàng của Google Chrome hay bất cứ nguồn download an toàn nào. Viber chính là một “tiền bối” của Zalo. Trước khi ứng dụng Zalo trở nên phổ biến với mọi người dùng thì cái tên Viber đã đứng ở vị trí đó.

Chức năng của Viber là gì?

Là một “tiền bối” và từng “đứng ở vị trí” của Zalo ở thời điểm hiện tại. Viber có chức năng khá tương đồng với Zalo. Cụ thể, ứng dụng này sẽ cho phép bạn thực hiện:

  • Gửi các tin nhắn và kết nối các cuộc gọi đến mọi tài khoản người dùng Viber khác.
  • Viber hoạt động dựa trên nền tảng internet, thực hiện các liên lạc thông qua 3G, 4G hoặc Wifi. Chính vì vậy, chỉ cần sở hữu một chiếc điện thoại kết nối internet là bạn có thể gọi điện, nhắn tin thoải mái cho bạn bè, người thân mà không hề tốn một khoản phí nào.

Làm sao để  sử dụng Viber?

Viber là một ứng dụng rất thuận tiện và dễ dàng sử dụng. Tất cả những gì bạn cần làm là đăng ký một tài khoản trên nền tảng này và bạn có thể tận hưởng mọi tiện ích mà Viber mang lại.

Để đăng ký tài khoản, bạn chỉ cần nhập số điện thoại của mình và nhập mã xác nhận được hệ thống gửi tới điện thoại là  được. Như vậy là quá trình đăng nhập hoàn tất và bạn có thể thoải mái trải nghiệm Viber rồi. Tuy nhiên đôi khi vì lý do nào đó, bạn muốn đăng xuất viber trên máy tính thì phải làm như thế nào? Các thao tác cụ thể sẽ được đề cập ngay sau đây.

Hướng dẫn chi tiết cách đăng xuất Viber trên máy tính

Bạn lo lắng không biết rằng thao tác đăng xuất viber trên máy tính có khó khăn hay không? Đáp án tất nhiên là không rồi. Viber đơn giản trong đăng ký, đơn giản trong sử dụng và cũng rất đơn giản trong thực hiện đăng xuất nữa. Bạn có biết rằng mình chỉ cần tiến hành 2 thao tác là đã có thể đăng xuất khỏi ứng dụng này một cách rất nhanh gọn hay không? Hai thao tác này sẽ được đề cập cụ thể ngay sau đây.

Bước 1: Thao tác với thanh công cụ trên giao diện

Muốn đăng xuất khỏi Viber trên thiết bị máy tính của bạn, thao tác đầu tiên bạn cần làm là sử dụng các thanh công cụ trên giao diện.

Bước 1: Thao tác với thanh công cụ trên giao diện
Bước 1: Thao tác với thanh công cụ trên giao diện

Theo đó, khi đang mở ứng dụng Viber trên máy tính, ở phần giao diện phía trên bạn hãy chọn tab Tool. Lúc này chi tiết các nội dung tùy chọn của tab này sẽ hiển thị. Nhiệm vụ của bạn lúc này là nhấn chọn vào mục Options… rồi chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 2: Tiến hành đăng xuất tài khoản Viber

Sau khi hoàn tất bước vừa rồi, một giao diện mới sẽ hiển thị trên màn hình. Tại đây, bạn sẽ thực hiện 1 chuỗi vài thao tác click chuột để hoàn tất quá trình đăng xuất tài khoản của mình:

  • Nhấn chọn mục Privacy ở phần giao diện phía bên trái đang hiển thị.
  • Tiếp theo bạn nhìn sang nội dung phần bên phải giao diện. Tại đây, bạn hãy nhấn chọn vào mục nội dung Deactivate để đăng xuất khỏi tài khoản Viber của mình.
Bước 2: Tiến hành đăng xuất tài khoản Viber
Bước 2: Tiến hành đăng xuất tài khoản Viber

Video hướng dẫn cách đăng xuất Viber trên máy tính cực nhanh,

Sau khi đăng xuất viber trên máy tính, toàn bộ lịch sử, nhật ký hoạt động bạn vừa thực hiện trên ứng dụng này cũng đồng thời được xóa toàn bộ. Tuy nhiên nếu bạn thực hiện thao tác này ở trên điện thoại (các dòng máy được hỗ trợ tải ứng dụng) thì mục lịch sử hay nhật ký hoạt động sẽ được giữ nguyên vẹn, không bị ảnh hưởng chút nào. Hy vọng rằng bạn sẽ tham khảo thật kỹ những nội dung trong bài viết để có những trải nghiệm trọn vẹn hơn với ứng dụng thú vị này nhé

More Articles for You

Những con gà linh kê sở hữu đặc điểm 1000 con có 1

Những con gà linh kê luôn là niềm đam mê đối với người trót lỡ theo nghiệp nuôi gà đá. …

3 yếu tố vàng khiến người dân nên mua chung cư Roman Plaza

Thành phố Hà Nội đất chật người đông mọc lên hàng loạt các chung cư từ bình dân đến cao …

Nhà cái cá cược bóng đá uy tín Bet 168

Bóng đá là một môn thể thao vua do vậy nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người. Cũng …

Bật mí cách lựa chọn móc chìa khóa ô tô làm quà tặng ý nghĩa nhất

Nếu muốn dành cho người mà mình yêu quý các bạn có thể cân nhắc lựa chọn móc chìa khóa …

Bán đất Hoài Đức Hà Nội có bắt buộc phải đo đạc lại?

Trước khi bán đất Hoài Đức Hà Nội cần phải lưu ý đến nhiều vấn đề. Việc làm này nhằm …

Giá bán nhà Thủ Dầu Một chưa có dấu hiệu hạ nhiệt

Thủ Dầu Một là thành phố thuộc tỉnh Bình Dương với hàng loạt các lợi thế phát triển. Do đó, …