Meeycoin là gì ? Có phải dự án tiền ảo đa cấp hay không?

Meeycoin là gì? Đây có phải dự án tiền ảo đa cấp hay không? Nếu bạn đang thắc mắc các câu hỏi trên hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây. Dựa vào đó bạn có thể nắm bắt những thông tin chi tiết về Meeycoin và cách thức nạp Meeycoin như thế nào để vận dụng vào quá trình tham gia.

Meeycoin là gì?

Meeycoin là dòng tiền ảo đến từ Meeyland
Meeycoin là dòng tiền ảo đến từ Meeyland

Để giải đáp câu hỏi Meeycoin là gì đầu tiên bạn cần tìm hiểu định nghĩa của coin và Meey chi tiết dưới đây.

Coin là gì?

Coin thực chất là loại tiền kỹ thuật số phân tán. Coin được dùng trong những trao đổi hay giao dịch trực tuyến trên những thiết bị công nghệ điện tử thông minh có kết nối mạng internet và không thông qua bất cứ cá nhân hay tổ chức trung gian nào. Do đó, coin không thuộc quyền quản lý của bất cứ ai.

Coin hội tụ những ưu điểm và nhược điểm nhất định. Bạn có thể điểm qua ưu nhược điểm của coin như sau:

Coin là loại tiền kỹ thuật số được nhiều người chọn sử dụng
Coin là loại tiền kỹ thuật số được nhiều người chọn sử dụng

Tham khảo thêm: https://meeyland.com.vn/

Ưu điểm của coin

Coin được ưa chuộng khi hội tụ những ưu điểm nổi bật như:

Coin mang đến sự tiện lợi trong các giao dịch: Coin được sử dụng phổ biến trong các giao dịch hiện nay. Điều này không quá khó hiểu khi coin mang đến sự thuận tiện khi không phải thông qua bất cứ bên thứ ba nào đó. Bạn chỉ cần sở hữu một thiết bị thông minh có kết nối internet đã có thể dễ dàng giao dịch, trao đổi coin.

Chi phí giao dịch coin vô cùng thấp: Coin không chịu sự quản lý của bất cứ bên thứ ba/ trung gian nào nên các giao dịch phát sinh luôn có chi phí rất thấp. Điều này giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí khi trao đổi hay thực hiện bất cứ giao dịch nào.

Tính năng bảo mật trong Coin cao: Điểm đặc biệt khiến Coin được ưa chuộng là mọi giao dịch, tài khoản đều đảm bảo tính năng bảo mật cao. Bạn không cần bất cứ thông tin nào cho các giao dịch nên có thể an tâm khi thực hiện. Đồng thời, danh tính của bạn luôn được bảo mật dưới dạng mã hóa ký tự nhất định. Nếu không tự mình tiết lộ ra ngoài bạn sẽ luôn được đảm bảo an toàn.

Đảm bảo sự minh bạch: Bất cứ một giao dịch nào liên quan đến Coin đều đảm bảo sự minh bạch. Các giao dịch luôn được lưu lại trên tài khoản giúp người chơi tránh được sự gian lận.

Coin có tác dụng bảo vệ môi trường: Coin là loại tiền điện tử nên không cần đến các hóa chất, nguyên liệu để sản xuất. Vì vậy, coin giúp người dùng tiết kiệm tối đa chi phí, bảo vệ môi trường.

Ưu điểm của coin
Ưu điểm của coin

Nhược điểm của coin

Bên cạnh những ưu điểm trên, coin vẫn còn tồn tại một số nhược điểm cần khắc phục như:

  • Coin hiện nay chưa thực sự phổ biến như tiền giấy, số người chưa biết đến coin vẫn còn nhiều.
  • So với tiền giấy coin vẫn còn khó sử dụng.

Meey là gì?

Meey thực chất là viết tắt trong Meeyland – Hệ sinh thái bất động sản. Meeyland chịu sự quản lý của Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land chuyên trong lĩnh vực bất động sản thông qua hình thức môi giới, quảng cáo.

Meeyland sử dụng các ứng dụng công nghệ như blockchain, token hay big data để kết nối người bán và cho thuê với những khách hàng có nhu cầu mua, thuê sản phẩm bất động sản. Meeyland đảm bảo sự an toàn, minh bạch và nhanh chóng trong mỗi giao dịch.

Dựa trên những khái niệm được chia sẻ ở trên bạn có thể hiểu đơn giản Meeycoin là Coin của Công ty Cổ phần Meey Land. Đây là một dạng tiền kỹ thuật số nhưng hoàn toàn khác biệt với các loại tiền tệ khác và không có bất cứ ngân hàng nào kiểm soát. Meeycoin có thể kết nối hàng triệu thiết bị điện tử thông minh có kết nối internet. Vì vậy, bất cứ ai đều có thể chọn tham gia vào Meeyland khi có nhu cầu. Người chơi Meeycoin có thể giao dịch bất cứ khi nào, ở nơi đâu mà không bị bất cứ yếu tố, nhân lực nào kiểm duyệt.

Meeycoin không phải là tiền ảo blockchain

Meeycoin không phải là tiền ảo blockchain
Meeycoin không phải là tiền ảo blockchain

Meeycoin có phải là tiền ảo blockchain hay không là câu hỏi được nhiều người đặt ra. Câu trả lời chắc chắn là không. Bởi, blockchain là một hệ thống cơ sở dữ liệu cho phép người dùng lưu trữ, truyền tải những khối thông tin. Blockchain sử dụng các chuỗi mã hóa để liên kết lại với nhau.

Blockchain có chịu sự quản lý của người tham gia

Các khối thông tin trong blockchain có thể hoạt động độc lập hay mở rộng liên kết với nhau. Nhưng, đều chịu sự quản lý của những người tham gia vào hệ thống nhưng không chịu sự quản lý của bên trung gian thứ ba. Ngược lại, Meeycoin lại không chịu sự quản lý của bất cứ ai. Chính điều này đã khiến nhiều người chơi khẳng định Meeycoin không phải là tiền ảo blockchain.

Khối thông tin trong hệ thống blockchain có thể kết nạp thêm thông tin

Bất cứ một khối thông tin nào khi được hệ thống blockchain ghi nhận đều không thay đổi được. Nhưng, các khối thông tin này có thể kết nạp thêm những thông tin khác khi tất cả mọi người quản lý khối thông tin đó cho phép. Nhưng, Meeycoin không được phép thay đổi và không chịu sự quản lý của bất cứ ngân hàng nào. Đây chính là điểm khác biệt tiếp theo để bạn chứng minh Meeycoin không phải là tiền ảo blockchain.

Blockchain rất dễ bị hack
Blockchain rất dễ bị hack

Giao dịch trong blockchain phải được xác minh

Mọi thông tin có liên quan đến các giao dịch blockchain luôn được kiểm duyệt. Do đó, người chơi thường lo ngại lộ thông tin cá nhân ra ngoài. Nhưng, với Meeycoin hoàn toàn khác biệt. Bất cứ thông tin về tài khoản hay những giao dịch đều không qua bất cứ khâu kiểm duyệt nào.

Blockchain có thể bị hacker nhòm ngó

Blockchain được bảo vệ bởi thuật toán proof  of work nhưng những ứng dụng, thông tin trên blockchain thường xuyên trở thành mối quan tâm của những hacker cao tay và là con mồi béo bở được các hacker tìm đến. Đã có vô số lần blockchain bị tấn công. Với Meeycoin hoàn toàn ngược lại. Dù là các cao thủ hacker chứa cả bụng kiến thức nhưng luôn phải đầu hàng trước sự bảo mật của Meeycoin.

Với những so sánh ở trên bạn có thể khẳng định được Meeycoin không phải là tiền ảo blockchain. Do đó, bạn có thể an tâm hơn trong quá trình thực hiện các giao dịch Meeycoin.

Cách nạp Meeycoin như thế nào?

Nạp Meeycoin đơn giản đảm bảo an toàn
Nạp Meeycoin đơn giản đảm bảo an toàn

Hội tụ những ưu điểm nổi bật như đơn giản trong giao dịch, tiết kiệm tối đa chi phí khiến Meeycoin ngày càng được nhiều người chọn sử dụng. Nhưng, để đảm bảo quá trình sử dụng không bị gián đoạn đầu tiên bạn cần tìm hiểu cách nạp Meeycoin.

Thực tế, quá trình nạp Meeycoin không khó và bạn có đa dạng cách để thực hiện. Bạn có thể chọn lựa một trong các cách sau đây để nắm bắt:

Cách 1: Nạp Meeycoin nội bộ

Nạp Meeycoin nội bộ đơn giản, dễ sử dụng
Nạp Meeycoin nội bộ đơn giản, dễ sử dụng

Nạp Meeycoin nội bộ luôn đảm bảo sự an toàn, nhanh chóng. Theo đó, bạn cần nhờ sự hỗ trợ đến từ người bảo trợ uy tín để nạp Meeycoin thành công. Bạn chỉ cần chuyển tiền cho người bảo trợ bằng số USD bạn có nhu cầu nạp. Sau khi người bảo trợ nhận tiền họ sẽ ngay lập tức chuyển vào tài khoản Meeycoin của bạn. 

Thông thường, cách thức nạp Meeycoin này thường dành riêng cho những người mới tham gia. Nếu đã tự mình thực hiện được bạn nên chọn cách khác để tránh làm lộ danh tính của mình.

Cách 2: Nạp Meeycoin qua cổng USDT hoặc ETH

Nạp Meeycoin qua cổng USDT hoặc ETH thường mất nhiều chi phí
Nạp Meeycoin qua cổng USDT hoặc ETH thường mất nhiều chi phí

Nạp Meeycoin qua cổng USDT hoặc ETH hiện được nhiều người thực hiện và đánh giá cao. Điều này không quá khó hiểu khi phương thức nạp tiền này đảm bảo sự nhanh chóng, an toàn. Bạn nếu chưa biết cách nạp như thế nào có thể tham khảo như sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký/ đăng nhập tài khoản Meeyinvest để thực hiện nạp Meeycoin.

Bước 2: Bạn nạp đủ số tiền cần mua USDT hoặc ETH. Lưu ý, bạn cần chịu thêm cả phí chuyển đổi Meeycoin và phí chuyển khoản, rút tiền từ ví để nạp Meeycoin. Với mức phí chịu khá cao nên Meeyland không khuyến nghị bạn nạp bằng cách này.

Cách 3: Nạp Meeycoin qua cổng Meeyviet.com

Bạn có thể chọn nạp Meeyland qua cổng Meeyviet.com
Bạn có thể chọn nạp Meeyland qua cổng Meeyviet.com

Meeyviet.com là cổng nạp Meeycoin chính thức của Công ty Cổ phần Tập đoàn Meeyland. Vì vậy, cách thức nạp Meeycoin này mang đến cho bạn sự đơn giản nhất có thể. Theo đó, bạn chỉ cần đăng ký internet banking và có thiết bị kết nối internet đã có thể hoàn tất quá trình nạp tiền nhanh chóng.

Bạn chỉ cần chuyển đủ số tiền từ Việt Nam Đồng để mua USD. Meeyviet sẽ hỗ trợ chuyển Meeycoin vào tài khoản cho bạn nhanh chóng, ngay khi nhận được tiền.

Cách 4: Nạp Meeyland qua cổng Tungmeeyland.com

PGD Nguồn vốn Miền Nam Trần Văn Tùng đã thiết lập nên cổng nạp tiền Tungmeeyland.com. Bạn có thể chọn sử dụng cổng này để nạp tiền nhanh chóng. 

Bạn chỉ cần tính tỷ giá theo quy định của Công ty Cổ phần Tập đoàn Meeyland nạp Meeycoin vào tương ứng 23.3. Bạn tiến hành nhân số Meeycoin mình cần nạp với 23.3 VNĐ và chuyển số tiền đó vào cổng nạp tiền Tungmeeyland.com. Cổng này sẽ giúp số tiền bạn nạp vào tài khoản trong thời gian sớm nhất. Hãy yên tâm rằng, nạp Meeycoin qua cổng này bạn luôn được đảm bảo quyền lợi vì Tungmeeyland.com luôn thể hiện uy tín của mình trong tất cả các cuộc giao dịch.

Với đa dạng cách nạp Meeycoin ở trên bạn đã có thêm cho mình đa dạng sự lựa chọn. Tùy thuộc vào nhu cầu của mình như thế nào bạn có thể chọn lựa được cách nạp phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

Bạn có thể chọn nạp Meeyland qua cổng Tungmeeyland.com
Bạn có thể chọn nạp Meeyland qua cổng Tungmeeyland.com

Kết luận

Những thông tin Meeyland chia sẻ đến bạn trên đây đã giúp bạn giải đáp các câu hỏi “Meeycoin là gì ? Có phải dự án tiền ảo đa cấp hay không?”. Dựa vào đó bạn có thể an tâm khi chọn giao dịch bằng tiền điện tử Meeycoin và cảm nhận những ưu điểm nổi bật tiền điện tử này mang lại. Ngoài ra, Meeycoin không phải là tiền ảo đa cấp, blockchain. Vì vậy, bạn có thể an tâm khi chọn sử dụng loại tiền điện tử đến từ Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land.

Nếu có nhu cầu giao dịch Meeycoin để tiết kiệm chi phí, giao dịch đơn giản, thu lợi nhuận cao khi dòng tiền lên bạn hãy liên hệ với Meeyland chúng tôi. Đơn vị cam kết mang đến cho bạn những lợi ích tốt nhất khi sử dụng Meeycoin. Đồng thời, công ty còn cam kết đảm bảo quá trình nạp Meeycoin nhanh chóng, an toàn nhất. Người dùng chỉ cần thực hiện các giao dịch nạp Meeycoin, mọi việc còn lại đơn vị sẽ thay thế bạn.

More Articles for You

Một số điều cần lưu ý khi tham gia soi kèo bóng đá Châu Âu

Kèo châu Âu là một trong loại kèo bóng đá được đông đảo người chơi lựa chọn và yêu thích. …

Những yếu tố quyết định có nên mua đất Long Thành lúc này

Theo nghiên cứu từ: https://timmuanha.vn/ Thời gian gần đây, giá đất nền Long Thành liên tục tăng cao chỉ sau …

5 thần bài nổi tiếng phá đảo thế giới cờ bạc Kubet anh em không thể không biết

Chắc hẳn anh em đã từng nghe qua thuật ngữ thần bài. Vậy anh em có biết thần bài trên …

Nồi áp suất điện hãng nào tốt nhất? Khi sử dụng cần lưu ý gì?

Nồi áp suất điện hãng nào tốt nhất? Khi sử dụng sản phẩm cần lưu ý gì? Đây là câu …

Top 5 studio chụp hình cưới uy tín tại Đà Lạt

Đà Lạt là một trong những địa chỉ chụp hình cưới hot nhất hiện nay, nhiều cặp đôi có ý …

Tại sao người Mỹ không thích bóng đá

Đây là câu hỏi ít nhiều đã xuất hiện trong suy nghĩ của mọi người, bởi lẽ ai cũng biết …