Danh sách 10 phần mềm đánh máy 10 ngón cho thánh ngoáy

Công nghệ ngày càng phát triển, ngày nay người ta thường hiện đại hóa bằng cách làm việc tối đa ở trên máy vi tính. Để tăng được hiệu quả làm việc chúng ta cần có kỹ năng đánh máy 10 ngón cực kỳ tốt. Để hỗ trợ cho vấn đề này các bạn hãy cùng tìm hiểu về danh sách những phần mềm đánh máy 10 ngón là trợ thủ đắc lực nhất hiện nay.

Lợi ích của việc dùng phần mềm đánh máy 10 ngón

Lợi ích của việc dùng phần mềm đánh máy 10 ngón
Lợi ích của việc dùng phần mềm đánh máy 10 ngón

Nếu chúng ta chỉ rèn luyện việc đánh máy theo hình thức cơ bản thông thường thì sẽ rất nhàm chán và thời gian nâng cao kỹ năng sẽ lâu hơn. Vậy nên áp dụng những phần mềm đánh máy 10 ngón có thể hỗ trợ rất nhiều, giúp bạn đánh máy được bằng 10 ngón một cách nhanh chóng mà không gây nhàm chán, thông qua những trò chơi giúp tăng phản xạ. Nhờ có các phần mềm hiện đại này mà việc sử dụng 10 ngón để đánh bàn phím trở nên vô cùng dễ dàng mà ai cũng có thể làm được.

Danh sách 10 phần mềm đánh máy 10 ngón giúp bạn trở thành thánh ngoáy

Có rất nhiều các phần mềm hỗ trợ đánh máy khác nhau, nhưng sau đây là gợi ý cho bạn top 10 phần mềm đánh máy 10 ngón phục vụ bạn tốt nhất.

1.UltraKey

Đây là một phần mềm giúp bạn đánh máy rất hiệu quả, thông qua việc làm các bài tập hoặc chơi những trò chơi, với các cấp độ từ dễ đến khó. Phần mềm này không chỉ dành cho người lớn mà cũng rất hữu ích cho các em nhỏ.

2.TypingMaster Pro

Phần mềm TypingMaster Pro
Phần mềm TypingMaster Pro

Phần mềm TypingMaster Pro được rất nhiều người sử dụng, bởi tính hiệu quả và thông dụng. Với các tập từ cơ bản đến nâng cao, đi kèm tính năng nhắc nhở bạn phải sử dụng 10 ngón tay để gõ, sẽ giúp bạn tạo thói quen phản xạ rất tốt.

3.Mario

Phần mềm Mario hay còn được xem là một trò chơi giải trí hữu ích, trong khi chơi bạn sẽ phải áp dụng 10 ngón tay để đánh máy. Sử dụng phần mềm này vừa có thể giải trí lại có thể nâng cao kỹ năng đánh máy đáng kể, lại không gây cảm giác nhàm chán.

4.Typing Instructor Platinum

Đây cũng là một phần mềm cung cấp các trò chơi game theo từng cấp độ, để tăng khả năng đánh máy của bạn theo từng giai đoạn. Phần mềm này rất thích hợp cho những ai mới bắt đầu và trẻ em.

5.Typesy

Phần mềm Typesy có thể áp dụng được cho mọi lứa tuổi với trình độ đánh máy khác nhau. Phần mềm này sẽ giúp bạn phát hiện được ra những lỗi sai thường gặp khi đánh máy, chỉ cần bỏ ra 7 phút một ngày là bạn đã có thể nâng cao khả năng đánh máy bằng 10 ngón lên một level mới.

6.GS Typing

Đây là phần mềm hướng dẫn bạn những kỹ năng đánh máy một cách bài bản, đúng cách. Bạn có thể đánh giá trình độ của mình thông qua những bài kiểm tra và các trò chơi một cách hiệu quả.

7.Mavis Beacon Teaches Typing

Phần mềm Mavis Beacon Teaches Typing
Phần mềm Mavis Beacon Teaches Typing

Phần mềm Mavis Beacon Teaches Typing  sẽ có những bài test và trò chơi tùy theo từng độ tuổi và nghề nghiệp của bạn. Giúp bạn cải thiện được trình độ và áp dụng vào thực tế một cách nhanh chóng.

8.KeyBlaze Typing

Đây là phần mềm giúp bạn nâng cao được khả năng đánh máy trong thời gian ngắn. Phần này thích hợp cho những ai cần đến số lượng từ đánh máy tăng lên theo từng phút.

9.Master Key

Phần mềm Master Key được trang bị rất nhiều vốn từ phong phú trong các bài kiểm tra. Do có giao diện đơn giản nên bất cứ ai cũng có thể sử dụng phần mềm một cách dễ dàng và hiệu quả.

10.Typing Quick & Easy

Phần mềm Typing Quick & Easy được xem là một giáo viên dạy đánh máy thực thụ. Với cách hướng dẫn tỉ mỉ, cụ thể mà bất cứ ai cũng có thể tiếp cận được. Đối với những ai đang luyện tập kỹ năng đánh máy 10 ngón thì đây là một lựa chọn hoàn hảo.

Các bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết trong video dưới đây

Trên đây là top 10 phần mềm đánh máy 10 ngón sẽ hỗ trợ bạn rèn luyện kỹ năng vô cùng hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Nếu bạn đang lo lắng về trình độ đánh máy của mình thì giờ đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tự tin khi có những ứng dụng này hỗ trợ. Chúc bạn thực hiện thành công với những bí quyết trên.

More Articles for You

Bật mí cách cài nhạc chuông iphone không cần máy tính nhanh chóng

Hầu hết người dùng Iphone hoặc các thiết bị IOS đều giữ nguyên những bản nhạc chuông rất nhàm chán, …

Cần sang quán cafe gấp tại Đà Nẵng và Hà Nội thì tìm ở đâu?

Hiện nay, rất nhiều người cần sang quán cafe gấp tại Đà Nẵng và Hà Nội. Mặc dù nhu cầu …

Hướng dẫn cách ẩn ngày sinh trên facebook nhanh nhất

Nhiều người dùng facebook hiện đang khó chịu vì thông tin ngày sinh của mình bị sử dụng và việc …

Tuyệt chiêu chia cột trong Word nhanh chóng nhất dành cho bạn

Trong quá trình sử dụng Word, bạn cần phải có cho mình những kỹ năng cơ bản để việc sử …

Chia sẻ cách tạo kênh Youtube kiếm tiền được nhiều blogger áp dụng

Kiếm tiền bằng Youtube đang được rất nhiều người quan tâm và đã thực hiện thành công. Vậy làm cách …

Kinh nghiệm tắt kiểm tra chính tả trong word 2016 cực đỉnh

Word là một trong những phần mềm soạn thảo văn bản phổ biến nhất tại Việt Nam với vô số …